รถตู้เช่าน่าน

รถตู้ ViP พร้อมคนขับ

รถตู้ VIP พร้อมคนขับ บริการรถตู้ เราเน้นรถตู้เจ้าของขับเอง เพื่อที่จะได้ดูแลท่านเป็นอย่างดี ตลอดการเดินทาง และมีประสบการณ์ พาท่านเดินทางเที่ยวน่านอย่างมืออาชีพ รถที่ให้บริการเป็นรถตู้ โตโยต้าคอมมูเตอร์รุ่นใหม่ เบาะใหญ่ 9-10 ที่นั่ง ระบบแอร์ไมโครบัส ทีวี วิทยุ คาราโอเกะ พร้อมอำนวยความสะดวก ให้ท่านอย่างเต็มที่ เป็นรถน้ำมันดีเซล ภายใน ภายนอกแต่งสวยงาม และเหมาะกับการ ใช้งานเดินทางท่องเที่ยวน่าน ไม่ว่าดารา นักร้อง ตลก ไว้วางใจให้บริการรถตู้ให้เช่าน่านอาร์เอ็นแวน
ราคาเพียง 1,700 บาท – 1,800 บาท เท่านั้น (ไม่รวมน้ำมันเชื้อเพลิง)

เที่ยวน่าน เที่ยวไหน ? ให้ nanrnvan พาเที่ยวสิค่ะ

  • หอศิลป์ริมน่าน- วัดหนองบัว – วัดต้นแหลง – วัดภูเก็ต – แสงทองรีสอร์ท - ชมบ่อเกลือสินเธาว์ - ไร่สตอว์เบอรี่(เดือนต.ค.-ก.พ.)
  • ดอยเสมอดาว (ชมพระอาทิตย์ขึ้น/ทะเลหมอกจะมีประมาณเดือนต.ค.-ก.พ.)- ผาหัวสิงห์ , ผาชู้ , เสาดินนาน้อย - อุทยานแห่งชาติ ขุนสถาน ชมดอกพญาเสือโคร่ง(ประมาณเดือนพ.ย. – ม.ค.)- เฮือนรถถีบ (เวียงสา)- วัดบุญยืน – วัดป่าคอวัง
  • ไหว้พระเก้าวัด (วัดแช่แห้ง , วัดภูมินทร์ , วัดช้างค้ำ , วัดหัวข่วง , วัดมิ่งเมือง ,วัดศรีพันต้น,วัดพญาวัด ,วัดเขาน้อย , วัดสวนตาล)
  • พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ จังหวัดน่าน – เฮือนเจ้าฟองคำ - ซื้อของฝากจังหวัดน่าน

รถตู้เช่าน่าน , รถตู้น่าน , รถตู้พาเที่ยว น่าน , เช่ารถตู้น่า , รถตู้ให้เช่า น่าน , ให้เช่ารถตู้น่าน , รถตู้ จังหวัดน่าน , รถตู้ให้เช่า จังหวัดน่าน , รถตู้น่าน พร้อมคนขับ ,
รถตู้ พร้อมคนขับ น่าน , รถตู้ น่าน เช่า , รถตู้ น่าน ราคาถูก

© 2015-2023 nanrnvan.com All Rights Reserved. รถตู้เช่าน่าน